ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Danh mục tin tức

Chuyên mục download

Bộ phẩn tuyển sinh
ĐT: 02203892302 (số lẻ 15, 18)

Tuyển sinh 2019

Thông tin tuyển sinh 2019

Tìm việc làm
Bộ giáo dục và Đào tạo
Bộ lao động thương binh xã hội

Trang chủ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI DƯƠNG

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Hải Dương khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 diễn ra trong ngày 31/3/2017. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Nguyên Đăng - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Quang Khải - Bí thư Chi bộ, ThS. Phan Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các phòng, ban và các đồng chí đại diện cho các Đoàn bạn. Đại hội vui mừng được chào đón 107 đại biểu đến từ 9 chi đoàn, những đoàn viên tiêu biểu – những người là đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tháng này : 2556

Tổng lượt truy cập : 149012

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Kết quả